Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Đoàn cấp cao của tổ chức LDSC thăm dự án hệ thống xử lý nước cho Trường Mẫu giáo Hoa Sen

Title

Đoàn cấp cao của tổ chức LDSC thăm dự án hệ thống xử lý nước cho Trường Mẫu giáo Hoa Sen

Loại tin

Phi chính phủ nước ngoài

Loại tin:ID

91

Đoạn tin ngắn

​Ngày 24-8-2023, tại trường Mẫu giáo Hoa Sen, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và UBND huyện Trảng Bom tiếp và làm việc đoàn cấp cao của tổ chức Lattter-Day Saint Charities (LDSC/Hoa Kỳ). Đến làm việc có ông Wing Chung Mickey Lui – Giám đốc LDSC khu vực châu Á, ông David Chad Furness – Giám đốc phúc lợi khu vực châu Á.

Nội dung

Ngày 24-8-2023, tại trường Mẫu giáo Hoa Sen, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và UBND huyện Trảng Bom tiếp và làm việc đoàn cấp cao của tổ chức Lattter-Day Saint Charities (LDSC/Hoa Kỳ). Đến làm việc có ông Wing Chung Mickey Lui – Giám đốc LDSC khu vực châu Á, ông David Chad Furness – Giám đốc phúc lợi khu vực châu Á.

Được biết dự án hệ thống xử lý nước cho Trường Mẫu giáo Hoa Sen được tổ chức LDSC triển khai lắp đặt từ năm 2017 đến nay đã cung cấp nước sạch cho hàng ngàn lượt trẻ em đã và đang theo học tại trường. Hằng năm, trường có kế hoạch tu sửa bão dưỡng thiết bị lọc nước, để dự án mang hiệu quả bền vững.

Doan LDSC tham Hoa Sen.jpg
Tổ chức LDSC đến làm việc tại Trường Mẫu giáo Hoa Sen

Tại buổi làm việc, ông Wing Chung Mickey Lui – Giám đốc LDSC khu vực châu Á chia sẻ hiện nay LDSC đang hoạt động 20 quốc gia tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Hoạt động của LDSC tập trung trong các lĩnh vực về nước sạch, vệ sinh môi trường, y tế cộng đồng và các vấn đề xã hội. Hiện nay, LDSC đang có nhiều dự án viện trợ tích cực tại Việt Nam. Ông hy vọng thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều dự án khác đến các vùng khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Doan LDSC tham Hoa Sen 2.jpg
Tổ chức LDSC đến tham quan khu vực lắp đặt hệ thống xử lý nước Trường Mẫu giáo Hoa Sen

Thay mặt nhà trường, bà Nguyễn Thị Hải Lý – Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hoa Sen cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ đã quan tâm, tạo điều kiện cho nhà trường và các em học sinh tiếp nhận nguồn nước sạch, góp phần nâng cao sức khỏe của các em. Bà hiệu trưởng mong muốn thời gian tới tổ chức LDSC tiếp tục quan tâm hỗ trợ nhà trường các hạng mục khác vụ cho giảng dạy, vui chơi các em của trường.

Sau buổi làm việc, đoàn tổ chức LDSC đến tham quan khu vực lắp đặt hệ thống xử lý nước trường Mẫu giáo Hoa Sen.

Thanh Tùng

Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

78

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 8/29/2023 9:51 AM by Lương Xuân Tuyến
Last modified at 12/8/2023 9:45 PM by System Account