Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Các tổ chức phi chính phủ nước ngoài viện trợ 2 triệu USD cho Lào Cai

Title

Các tổ chức phi chính phủ nước ngoài viện trợ 2 triệu USD cho Lào Cai

Loại tin

Tin tức sự kiện

Loại tin:ID

76

Đoạn tin ngắn

Đây là kết quả bước đầu của chương trình Giao lưu hữu nghị quốc tế 2023 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với tỉnh Lào Cai tổ chức ngày vào ngày 27-3 vừa qua tại Lào Cai.

Nội dung

​Đây là kết quả bước đầu của chương trình Giao lưu hữu nghị quốc tế 2023 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với tỉnh Lào Cai tổ chức ngày vào ngày 27-3 vừa qua tại Lào Cai.

Tại chương trình, 6 tổ chức phi chính phủ nước ngoài gồm: Adoptionscentrum/ Thụy Điển, Aide et Action (AeA)/Pháp, Enfance Partienariat Viet Nam (EPVN)/Pháp, Hagar International/Thụy Sỹ, Habitat for Humanity International (HFHI)/Mỹ, Netherlands Development Organization (SNV)/Hà Lan đã ký kết viện trợ 2 triệu USD cho tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, 2 tổ chức phi chính phủ nước ngoài, gồm EPVN/Pháp và Espoir Pour un Enfant/Pháp cũng trao tặng một số suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lào Cai với tổng số tiền tài trợ là hơn 3.000 USD.

image-20230327223835-3.png


Sở Ngoại vụ tỉnh Lào Cai và đại diện các tổ chức phi chính phủ ký Biên bản ghi nhớ về việc thực hiện các khoản viện trợ cam kết. Ảnh Linh Vũ

Chương trình Giao lưu hữu nghị quốc tế là một hoạt động thường niên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nhằm tạo cơ hội cho bạn bè quốc tế bao gồm đại sứ quán các nước, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức quốc tế tới thăm các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh, giao lưu với chính quyền và người dân các địa phương để hiểu thêm về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam, cũng như tìm hiểu cơ hội hợp tác với các địa phương của Việt Nam.

Lê Hương

Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

76

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 3/28/2023 4:07 PM by Lương Xuân Tuyến
Last modified at 9/25/2023 7:18 AM by System Account