Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: LS Dream School số 20 – Trao gửi những phòng học ước mơ

Title

LS Dream School số 20 – Trao gửi những phòng học ước mơ

Loại tin

Phi chính phủ nước ngoài

Loại tin:ID

91

Đoạn tin ngắn

Ngày 21-3, Lễ bàn giao công trình Dự án LS Dream School số 20 gồm 04 phòng học cho Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom đã diễn ra trong không khí long trọng, xen lẫn niềm náo nức phấn khởi của thầy cô và các em học sinh trường.

Nội dung

Ngày 21-3, Lễ bàn giao công trình Dự án LS Dream School số 20 gồm 04 phòng học cho Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom đã diễn ra trong không khí long trọng, xen lẫn niềm náo nức phấn khởi của thầy cô và các em học sinh trường.
LS20-11.jpg
Đại biểu cắt băng khánh thành công trình Dự án LS Dream School số 20
Tham dự buổi Lễ có bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, bà Vũ Thị Minh Châu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Kim Jae Chul – Trưởng Đại diện tổ chức COPION tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban của huyện, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, tổ chức COPION, thầy cô giáo và các em học sinh trường.
Được biết, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương được xây dựng từ lâu, trong đó 04 phòng học cũ xây từ năm 1998 đã xuống cấp nghiêm trọng. Bên cạnh đó, xã Tây Hòa nằm giáp với khu công nghiệp Bàu Xéo, có rất nhiều người lao động từ các tỉnh đến làm việc, sinh sống; số học sinh là con em công nhân tăng nhanh, trong khi việc đầu tư cơ sở vật chất cho công tác giáo dục còn chưa theo kịp. Do đó, việc xây mới 04 phòng học khang trang, có đầy đủ trang thiết bị dạy và học phục vụ nhu cầu của con em người dân tại địa phương là hết sức cần thiết.
Dự án xây mới khối 04 phòng học cấp 4 tại Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, xã Tây Hòa, huyện trảng Bom, tỉnh Đồng Nai được đầu tư với tổng kinh phí 3 tỷ đồng; trong đó vốn tài trợ của tổ chức Copion và tập đoàn LS/Hàn Quốc là 2 tỷ đồng, vốn đối ứng của UBND huyện là 1 tỷ đồng. Tri ân những đóng góp của tổ chức COPION, nhân dịp này UBND huyện đã tặng Giấy khen cho tổ chức.
Nhân dịp Lễ bàn giao, tổ chức COPION đã tặng 10 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng 10 phần quà (trị giá 500 ngàn đồng/suất) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
LS20-16.jpg
Bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp Hữu nghị tỉnh trao quà cho học sinh.
Công trình với mong muốn các em học sinh sẽ tiếp tục được bồi đắp tri thức, nuôi dưỡng ước mơ, trở thành những người con ngoan, trò giỏi; cũng tiếp tục là một minh chứng cho tình hữu nghị giữa nhân dân Đồng Nai với nhân dân Hàn Quốc.

Ban Công tác phi chính phủ nước ngoài.

Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

235

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 3/22/2023 10:39 AM by Lương Xuân Tuyến
Last modified at 7/19/2024 5:20 AM by System Account