Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Tăng cường hiệu quả hoạt động của các Hội hữu nghị

Title

Tăng cường hiệu quả hoạt động của các Hội hữu nghị

Loại tin

Hòa bình - Đoàn kết - Hữu nghị

Loại tin:ID

90

Đoạn tin ngắn

Ngày 28-8-2018 tại Nhà khách 71, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của các Hội hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động các Hội trong thời gian qua, từ đó đưa ra các giải pháp triển khai thực hiện tốt công tác Hội trong thời gian tới.

Nội dung

 ​Ngày 28-8-2018 tại Nhà khách 71, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của các Hội hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động các Hội trong thời gian qua, từ đó đưa ra các giải pháp triển khai thực hiện tốt công tác Hội trong thời gian tới.
DSC_0225 (Copy).JPG
Ông Nguyễn Viết Loan – Tổng Thư ký Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan.

Tham dự Hội nghị có Bà Đoàn Thúy Hà - Phó Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Ông Nguyễn Viết Loan – Tổng Thư ký Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan; PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TpHCM; bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị tỉnh và gần 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp và các Hội hữu nghị của tỉnh.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả hoạt động của các Hội hữu nghị trong thời gian qua; phần báo cáo tham luận của Hội hữu nghị Việt Nam – Lào, Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, tổ chức Hội và kinh nghiệm thiết lập mối quan hệ với các đối tác nước ngoài. Đặc biệt, các đại biểu của tỉnh còn được tìm hiểu thêm về kinh nghiệm xây dựng mối quan hệ với các tổ chức nhân dân các nước và công tác xã hội hóa trong hoạt động Hội hữu nghị do PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TpHCM  trao đổi. Thông qua các nội dung đã bao quát và đánh giá toàn diện về tình hình thực hiện nhiệm vụ đối ngoại nhân dân của các Hội hữu nghị trong thời gian qua, đồng thời gợi mở nhiều hướng đi, cách làm hiệu quả trong công tác Hội hữu nghị của tỉnh trong thời gian sắp tới.

DSC_0152 (Copy).JPG
Toàn cảnh hội nghị.

Phát biểu tại chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp đã nêu bật những khó khăn, hạn chế và định hướng công tác Hội trong thời gian tới. Qua đó, các Hội cần tận dụng phát huy lợi thế về nguồn lực của mình, tổ chức các hoạt động thiết thực lan tỏa và thu hút được sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân của tỉnh cũng như các cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan ngoại giao của các nước. Bên cạnh đó, các Hội cần tăng cường củng cố về cơ cấu, tổ chức Hội, phát triển mạng lưới hội viên rộng rãi mọi thành phần nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Cùng tham gia ý kiến chỉ đạo, Bà Đoàn Thúy Hà - Phó Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Ông Nguyễn Viết Loan – Tổng Thư ký Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan cũng đánh giá cao kết quả mà các Hội hữu nghị của tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong thời gian qua. Nội dung hoạt động phong phú, đa dạng và tận dụng được các lợi thế của địa phương cũng như đặc thù trong mối quan hệ với từng nước; đồng thời chia sẻ các nội dung hoạt động của Trung ương cũng như việc triển khai tại cơ sở.

DSC_0262 (Copy).JPG


LÊ HƯƠNG

Hình minh họa

343.DSC_0262%20(Copy).JPG

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

2

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 8/30/2018 1:54 PM by System Account
Last modified at 6/15/2022 11:16 AM by System Account