Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Hỏi đáp: Hướng dẫn sử dụng trị mụn Tsubuporon Night Patch

Title

Hướng dẫn sử dụng trị mụn Tsubuporon Night Patch

Họ và tên

ads

Địa chỉ

 

Điện thoại

 

Địa chỉ Email

lg@gmail.com

Tên câu hỏi

Trị mụn

Chủ đề hỏi đáp

 

Chủ đề hỏi đáp:ID

 

Nội dung câu hỏi

Mụn ruồi là một trong những căn bệnh có liên quan đến làn da khá phổ biến ở con người và bất cứ ai, không phân biệt tuổi tác, giới tính cũng đều có thể bị mắc phải. Tuy mụn ruồi không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại gây ra sự mất thẩm mỹ đối với nhan sắc của con người, nhất là khi mọc ở những vùng nhạy cảm trên khuôn mặt.

Tsubuporon Night Patch có tốt không
⚡ Nhưng từ trước đến nay việc xóa bỏ dứt điểm mụn ruồi luôn là điều khiến nhiều người băn khoăn, không chỉ bởi chi phí tốn kém, mất thời gian, công sức mà hiệu quả đạt được cũng chưa cao. Điều đó giờ đây sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng kem Tsubuporon Night Patch – một sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản bên cạnh các sản phẩm được thị trường ưa chuộng cũng đến từ quốc gia này như viên uống Itoh EX Placenta hay The Collagen Shiseido Drink,...
Tsubuporon Night Patch có chứa các thành phần cơ bản gồm có: Squalane , Glycerin, phenoxyethanol , DPG, nước, (hydroxy axit acrylic etyl Lê / acryloyl shea Taurat Na) copolymer, polysorbate 60 BG , bụt chiết xuất hoa , nút chiết xuất , bar ethanol sang trọng, chiết xuất hạt mơ, Palier Thalia chiết xuất , chiết xuất giống cây cúc hoa, lá ivy ,chiết xuất hoa quả dưa chuột, Sambucus nigra hoa chiết xuất, chiết xuất từ ​​rễ tỏi, chiết xuất ngọc trai lúa mạch giống, chiết xuất calendula Đặng hoa, chiết xuất từ ​​rễ cây ngưu bàng, Gynostemma chiết xuất lá pentaphyllum, Roman hoa cúc hoa chiết xuất khiêu vũ đồng Saw hoa/ lá /ngăn chặn chiết xuất cải xoong Tsu lá/ ngăn chặn chiết xuất, hoa cúc chiết xuất hoa, tây nón thông đỏ 1 nụ hôn, hoa Wort St. John / lá / ngăn chặn chiết xuất, đoạn lá nhỏ hoa chiết xuất chiết xuất hoa ngô đồng hoa tăng chiết xuất….
⚡ Các thành phần này đều trong kem trị mụn thịt Tsubuporon được chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên, đã trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào, lại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên vừa đảm bảo được sự lành tính, không gây kích ứng cho da lại vừa có thể thích hợp với mọi làn da.
kem trị mụn thịt Tsubuporon được chiết xuất từ 46 loại thảo mộc thiên nhiên nên có công dụng thẩm thấu sâu vào bên trong làn da loại bỏ được những nốt mụn ruồi đáng ghét. Sản phẩm không hề chứa axit salicylic nên cực kỳ an toàn cho làn da người sử dụng.
Kem trị mụn ruồi Tsubuporon được thiết kế theo kiểu hình cây bút nên bạn có thể sử dụng để thoa lên các nốt mụn ruồi một cách dễ dàng mà không cần phải dùng tay.

Hướng dẫn sử dụng trị mụn Tsubuporon Night Patch
Kem trị mụn ruồi Tsubuporon là sản phẩm chỉ dùng duy nhất 01 lần vào ban đêm trước khi đi ngủ. Và để đạt được hiệu quả tốt nhất thì cần thực hiện theo các bước sau:
👉🏻 Bước 1: làm sạch vùng da sản phẩm làm sạch như sữa rửa mặt rau củ hay sữa rửa mặt mediheal tea tree,...có nốt mụn ruồi và để cho da khô
👉🏻 Bước 2: mở nắp và đưa phần miệng của Tsubuporon Night Patch vào gần chỗ mụn ruồi, bóp nhẹ để kem tràn ra
👉🏻 Bước 3: dùng đầu sản phẩm xoa đều kem quanh chỗ mụn ruồi theo vòng tròn
👉🏻 Bước 4: không rửa vùng da sau khi bôi thuốc, chờ cho đến khi bề mặt khô và bóc ra

Trả lời

 

HienThi

No

Attachments

Created at 10/2/2022 4:20 PM by  
Last modified at 10/2/2022 4:20 PM by