Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

FAZ mỡ máu

Họ và tên

https://faz.com.vn/

Địa chỉ

Hồ Chí MInh

Điện thoại

0859942525

Địa chỉ Email

FAZ với thành phần Policosanol thiên nhiên có tác dụng điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp, và các bệnh tim mạch.

Tên câu hỏi

mỡ máu

Chủ đề hỏi đáp

 

Chủ đề hỏi đáp:ID

 

Nội dung câu hỏi


Sau tuổi 30, hoạt động của tế bào suy giảm là nguyên nhân gây rối loạn mỡ máu, hình thành các mảng xơ vỡ mạch máu dẫn đến tăng huyết áp, sỏi mật, tiểu đường, béo phì và các bệnh tim mạch như: thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim… Vì thế, điều hòa cholesterol, kiểm soát mỡ máu được xem là vấn đề cần quan tâm đúng mức nhằm ngăn ngừa tình trạng rối loạn mỡ máu, giúp cơ thể khỏe mạnh phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm do rối loạn mỡ máu gây ra.

FAZ với thành phần Policosanol thiên nhiên có tác dụng điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp, và các bệnh tim mạch.

 

Công dụng của FAZ

FAZ với thành phần Policosanol thiên nhiên (GDL-5) có tác dụng điều hòa hoạt động men HMG-CoA và tăng hoạt hóa Receptor tế bào, giúp hỗ trợ:

Tên 

  • Giảm Cholesterol toàn phần, giảm LDL-c, giảm triglyceride, giảm nguy cơ và cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ.

  • Giảm các nguy cơ gây tăng huyết áp, nguy cơ mắc bệnh tim mạch do mỡ máu tăng cao.

Thành phần của FAZ

Policosanol (GDL-5)

100 mg

Apple Cider Vinegar Extract

200 mg

Gynostemma Extract

150 mg

Red Yeast Rice Powder

50 mg

Phụ liệu: Gelatin, Magnesium Stearate vừa đủ 1 viên.

Bằng chứng nghiên cứu khoa học

FAZ với thành phần GDL-5 là tên khoa học của một nhóm Cosanol (Policosanol). Đây là một hợp chất  sinh học được phân lập và tinh chiết từ phấn mía Nam Mỹ, với công nghệ chiết xuất đặc biệt giữ lại 5 thành phần quan trọng như Octacosanol, Triacosanol, Nonacosanol, Heptacosanol, Hexacosanol có hiệu quả vượt trội trong việc điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp và các bệnh tim mạch (thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim...)

Điều hòa mỡ máu bằng GDL-5 được xem là giải pháp cải thiện mỡ máu từ gốc hiệu quả & tối ưu nhất, góp phần kiểm soát tăng huyết áp và các bệnh tim mạch.

nghiên cứu khoa học 

GDL-5 có tác dụng điều hòa men HMG-CoA, làm giảm sự tổng hợp và gia tăng thoái giáng men này, từ đó làm giảm sự tổng hợp Cholesterol. Cơ chế này an toàn vì không ức chế trực tiếp lên men HMG-CoA

GDL-5 có tác dụng hoạt hóa các thụ thể LDL-cholesterol nằm trên màng tế bào, tăng gắn kết các LDL vào thụ thể, cải thiện việc vận chuyển LDL-cholesterol vào trong tế bào và thúc đẩy sự chuyển hoá Cholesterol giúp tế bào sử dụng Cholesterol hiệu quả. Qua đó, GDL-5 làm giảm đáng kể số lượng LDL-cholesterol dư thừa trong máu, đồng thời làm tăng HDL-cholesterol trong máu. Đây là cơ chế quan trọng giúp điều hòa các thành phần Mỡ máu.

Thông qua rất nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Hoa Kỳ với sự tham gia của trên 30.000 bệnh nhân cho thấy, sử dụng GDL-5 liên tục trong 4 - 8 tuần giúp giảm Cholesterol toàn phần, giảm Triglyceride, giảm LDL-C và tăng HDL-C. (*)

kết quả nghiên cứu 

Nguồn:

  • United States Patent, Pub. No.: US 2010/0143962 A1

  • Mark Janikula, 2003, Policosanol: A New Treatment for Cardiovascular Disease.

Liều dùng và hướng dẫn sử dụng

Liều dùng

  • Ngày uống 01 viên, sau bữa tối.

  • Nên dùng thường xuyên.

Đối tượng sử dụng

Người từ 18 tuổi trở lên.

Hạn sử dụng

3 năm kể từ ngày sản xuất. Chi tiết xem dưới đáy chai.

Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ẩm và ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.

Bao bì và quy cách đóng gói

Bên ngoài sản phẩm là hộp giấy màu vàng có in chữ FAZ màu đỏ. Mặt bên hộp giấy có ghi chi tiết về thành phần, công dụng và cách sử dụng sản phẩm bằng tiếng Anh.

  • Dạng bào chế: Viên nang

  • Quy cách đóng gói: Lọ thuỷ tinh 30 viên

Mua hàng online tại đây: https://ecogreen.com.vn/mua-hang/faz/​

Hướng dẫn cách mua hàng chính hãng

Có thể mua sản phẩm chính hãng tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua online tại: TẠI ĐÂY. Kiểm tra hàng chính hãng bằng cách cào mã số thẻ trên TEM CHỐNG GIẢ VÀ TÍCH ĐIỂM THƯỞNG ở mỗi hộp sản phẩm:

- Cách 1: nhắn tin: soạn ECO_mã số gửi 6089

- Cách 2: truy cập vào trang web https://ecogreen.com.vn/tich-diem/ và nhập thông tin theo hướng dẫn

FAZ 

Mỗi mã số hợp lệ sẽ được xác nhận 1 lần bằng tin nhắn xác nhận tên sản phẩm và điểm tích lũy. Khi đó, sản phẩm được xác nhận là hàng chính hãng.

Trả lời

HienThi

No

Attachments

Created at 8/30/2022 9:35 AM by  
Last modified at 8/30/2022 9:35 AM by