Họp Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh lần thứ 5
Cập nhật 01/04/2021 16:17 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 01-4-2021, tại Hội trường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh tổ chức Họp Ban Chấp hành Hội lần thứ 05, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự buổi họp có ông Nguyễn Văn Quyết – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh (chủ trì), ông Ngô Văn Toàn – Phó Giám đốc Sở Tư pháp và các Uỷ viên Ban Chấp hành Hội.

HOP BCH HHN VN-NB (Copy).jpg

Ông Nguyễn Văn Quyết - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản ​ tỉnh chủ trì họp Ban Chấp hành Hội lần thứ 5.​​

Tại buổi họp, Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh tổng kết công tác hoạt động Hội 2020 và thống nhất phương hướng hoạt động năm 2021. Nội dung hoạt động của Hội tập trung vào công tác nhân sự và chuẩn bị công tác tổ chức Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh khoá II, nhiệm kỳ 2021 – 2026, dự kiến tổ chức vào tháng 9/2021.

Cũng tại buổi họp, ông Nguyễn Văn Quyết – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh thông qua danh sách giới thiệu và bầu bổ sung nhân sự tham gia vào Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh khoá I, nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm 05 người (ông Ngô Văn Toàn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; ông Nguyễn Xuân Hưng – Hoạ sỹ, Giảng viên trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí; bà Trần Thị Thanh Xuân – Giảng viên trường Cao đẳng nghề Hoà Bình – Xuân Lộc; bà Nguyễn Bích Ngọc – Hội Văn học Nghệ thuật Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Thu Thương – Công ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế Konnichiwa).

Kết luận tại buổi họp ông Nguyễn Văn Quyết – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh đề nghị các uỷ viên Ban Chấp hành phát huy tốt vài trò là cầu nối vận động và thúc đẩy các hoạt động hữu nghị, hợp tác, giao lưu kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật một cách có hiệu quả và thiết thực, góp phần xây dựng Hội ngày càng phát triển.

Thanh Tùng