Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Sôi nổi Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2020
Cập nhật 17/11/2020 15:57 Xem với cỡ chữ

Như tin đã đưa, tiếp tục chương trình Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2020 chiều nay 31-10 là phần biểu diễn của Hội hữu nghị Việt Nam - Nga tỉnh; Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh; Hội hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ tỉnh và Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh.

 Theo đó, mỗi đơn vị tham gia biểu diễn 3 tiết mục ca múa nhạc, với nội dung là ca ngợi cảnh đẹp của thiên nhiên đất nước, con người và tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam nói chung, Đồng Nai nói riêng với các nước trên thế giới…

images2324927_IMG_6152.JPG
Ban Tổ chức tặng hoa cho các đơn vị dự thi liên hoan Giai điệu hữu nghị

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, các đơn vị đã mang đến 9 chương trình, 27 tiết mục với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ không chuyên đến từ các hội hữu nghị trong tỉnh.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tiết mục được dàn dựng công phu, đạt chất lượng nghệ thuật cao. Nhiều giọng hát xen lẫn giữa tiếng Việt và tiếng nước ngoài tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả, khiến khán giả có lúc phải lặng người thưởng thức. Nhiều điệu múa kết hợp nhuần nhuyễn chất dân gian và hiện đại, thể hiện thể hiện rất rõ nét những phong tục, tập quán cũng như tâm tư tình cảm của nhân dân Việt Nam và các nước các quốc gia trên thế giới.

“Các tiết mục tham gia Liên hoan quá tuyệt vời. Các nghệ sĩ, diễn viên đã mang đến khán giả những chương trình ca múa nhạc đặc biệt, những giai điệu hạnh phúc đến từ các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Campuchia, Lào.... Tôi ấn tượng với những màn múa, hát và cả nhảy hiện đại, rất quen thuộc và cuốn hút. Các tiết mục nghệ thuật “bất chấp” rào cản về ngôn ngữ và văn hoá làm cầu nối kết nối người dân Đồng Nai nói riêng, Việt Nam nói chung với bạn bè quốc tế. Mỗi hội hữu nghị đã đem tới những ca khúc, những màn biểu diễn ấn tượng, mang bản sắc riêng” - chị Trịnh Thị Hồng, khán giả chia sẻ.

images2324931_IMG_6187.JPG
Tiết mục biểu diễn của Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh

Ban tổ chức sẽ công bố kết quả vào ngày 10-11 tới. Các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được Ban tổ chức lựa chọn công diễn, giao lưu với các tiết mục của Tổng lãnh sự quán các nước tại TP.Hồ Chí Minh.

BBT

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai