Phi chính phủ nước ngoài
Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam trao tặng một số vật tư y tế cần thiết cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
Cập nhật 11/06/2020 14:17 Xem với cỡ chữ

Ngày 5 - 6 - 2020, Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam (Dow Việt Nam) và Tổ chức Trao đổi Nguồn lực Quốc tế (REI) tại Việt Nam đã tiến hành tổ chức trao tặng một số vật tư y tế bao gồm: 300 bộ bảo hộ y tế (mũ, quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang y tế, kính an toàn và giày) và 550 khẩu trang y tế 3M với tổng trị giá khoảng 90 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Tham dự Chương trình có bà Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, ông Ngô Đức Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Ông Ekkasit Lakkananithiphan – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam và bà Trần Phương Liên – Trưởng Văn phòng dự án của tổ chức REI.

Đại diện nhà tài trợ chụp hình lưu niệm tại Lễ tiếp nhận

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Ekkasit Lakkananithiphan, Tổng Giám đốc Dow Việt Nam cho biết: “Dow đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và kể từ đó, chúng tôi đã không ngừng hiện thực hóa định hướng trở thành đối tác quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế Việt Nam thông qua cung cấp các giải pháp đổi mới sáng tạo, công nghệ xanh thân thiện với môi trường và là thành viên tích cực luôn quan tâm và chia sẻ với cộng đồng nhằm thúc đẩy xã hội phát triển bền vững. Trong mùa dịch Covid-19, Dow Việt Nam đã hỗ trợ nhiều dự án tài trợ cộng đồng tại Đồng Nai, cụ thể: Đấu giá sản phẩm cho công nhân lập Quỹ từ thiện 18 triệu đồng cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ trong đại dịch; quyên góp quỹ từ thiện 150.000USD; phối hợp tổ chức REI trao tặng một số vật tư y tế cần thiết cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương bao gồm: 1,000 chiếc khẩu trang y tế 3M và 60 thùng nước rửa tay với tổng trị giá hơn 100 triệu đồngtrao tặng vật tư y tế cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai bao gồm: 300 bộ bảo hộ y tế (mũ, quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang y tế, kính an toàn và giày) và 550 khẩu trang y tế 3M với tổng trị giá khoảng 90 triệu đồng, qua đó góp phần trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Việt Nam”.

Bà Trần Phương Liên - Trưởng Văn phòng Dự án của Tổ chức REI chia sẻ: “Tổ chức REI bày tỏ rất vui khi được đồng hành cùng Dow Việt Nam thực hiện chương trình từ thiện ý nghĩa này. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo PACCOM, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để dự án được triển khai nhanh chóng. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn REI sẽ trở thành đối tác tin cậy trong các chương trình hợp tác và từ thiện y tế lâu dài tại Việt Nam”.

Tại buổi lễ, Đại diện Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam và Tổ chức Trao đổi Nguồn lực Quốc tế (REI) tại Việt Nam đã tiến hành ký kết Biên bản bàn giao các vật tư y tế.

Ông Ngô Đức Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trân trọng cảm ơn sự động viên, chung tay chia sẻ tình cảm và hỗ trợ vật chất của Công ty Dow Việt Nam và tổ chức REI.”, việc hỗ trợ vật tư y tế này góp phần cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thanh Tùng