Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ
Cập nhật 28/11/2019 08:14 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 18-11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cấp phó các ban chuyên môn.

DSC_0036 (Copy).JPG
Bí thư Chi bộ Bùi Ngọc Thanh và Chủ tịch Liên hiệp Nguyễn Thành Trí trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự buổi lễ, có bà Bùi Ngọc Thanh – Bí thư Chi bộ, ông Nguyễn Thành Trí – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí khẳng định đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, sự trưởng thành của mỗi cá nhân đã cống hiến cho sự phát triển chung của công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh.

Lễ trao quyết định bổ nhiệm lần này, gồm các cá nhân: bà Lê Thị Hương được bổ nhiệm làm Phó trưởng ban phụ trách Ban Hòa bình, đoàn kết, hữu nghị; ông Lương Thanh Tùng được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban Ban phi chính phủ nước ngoài.

DSC_0053 (Copy).JPG
Tập thể cán bộ, công chức Liên hiệp chụp hình lưu niệm.

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, bà Lê Thị Hương đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để đáp lại sự tin tưởng và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

 

Đỗ Thị Huệ

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai