Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Giao lưu nhân dân là nền tảng quan trọng trong mối quan hệ giữa Việt Nam và Thái Lan
Cập nhật 28/10/2019 15:41 Xem với cỡ chữ

Ngày 24-10, Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự Thái Lại tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và chào xã giao lãnh đạo tỉnh Đồng Nai. Tiếp đoàn có Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và đại diện các sở, ngành, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

DSC_0070 (Copy).JPG
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng (ảnh phải) và ông Apira Sugondhabhirom, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP.Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cho biết, cho đến nay các doanh nghiệp Thái Lan đã đầu tư vào tỉnh khoảng 44 dự án với tổng vốn đăng ký là 1,4 tỷ USD. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp Thái Lan sau một thời gian sản xuất, kinh doanh thành công đã mở rộng đầu tư và tăng vốn lên gấp nhiều lần ban đầu. Trong đó, có những tập đoàn nổi tiếng của Thái Lan đã đầu tư vào tỉnh như: CP, Amata... Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, chính quyền Đồng Nai luôn tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

DSC_0067 (Copy).JPG
Toàn cảnh buổi tiếp.

DSC_0099 (Copy).JPG
Các đại biểu chụp hình lưu niệm.


Ông Apira Sugondhabhirom, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP.Hồ Chí Minh bày tỏ vui mừng vì sự phát triển của tỉnh Đồng Nai trong những năm gần đây; đồng thời cảm ơn chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho các đoanh nghiệp Thái Lan hoạt động. Tổng lãnh sự Thái Lan tại thành phố Hồ chí Minh mong muốn trở thành cầu nối tăng cường hợp tác nhiều hơn nữa các hoạt giao lưu văn hóa, kinh tế, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Ngài tổng lãnh sự  khẳng định: "Giao lưu nhân dân là nền tảng quan trọng trong mối quan hệ giữa Việt Nam và Thái Lan”.

Xuân Quý

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai