Phi chính phủ nước ngoài
Tổ chức Saigon Children’s Charity- CIO họp mặt sinh viên năm 2019
Cập nhật 05/03/2019 14:43 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 3-3-2019, tại Hội trường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, tổ chức Saigon Children’s Charity – CIO (SCC-CIO) họp mặt 24 sinh viên đang nhận Chương trình học bổng sau phổ thông SCC. Chương trình học bổng được tổ chức SCC-CIO triển khai trên địa bàn tỉnh Đồng Nai từ năm 2014 – 2018, đã hỗ trợ cho 1.889 lượt em học sinh, sinh viên nghèo, với số tiền khoảng 5,1 tỷ đồng.

IMG_8801 (Copy).JPG
Tổ chức SCC-CIO họp mặt các em sinh viên năm 2019

Tại buổi họp mặt bà Lê Ngọc Phương - Quản lý dự án sau học bổng của SCC – CIO đã phổ biến, cập nhật thông tin cho các em về quy định tiếp nhận học bổng Chương trình hoạt động sinh viên năm 2019. Đồng thời, thảo luận và giải đáp những thắc mắc, khó khăn của các em trong quá trình học tập tại trường.

Cũng tại buổi họp mặt, tổ chức SCC - CIO đã trao đổi thêm kiến thức về kỹ năng sống, giao tiếp và quản lý tài chính cho các em. Sự hướng dẫn, chia sẻ tận tình của nhà tài trợ với các em sinh viên đã giúp các em nâng cao kiến thức, vững tin cuộc sống trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Thanh Tùng