Phi chính phủ nước ngoài
Khánh thành dự án “Nâng cấp, sửa chữa trường tiểu học Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ
Cập nhật 20/02/2019 15:31 Xem với cỡ chữ

Ngày 28-1-2019, tại phân hiệu ấp 3, trường Tiểu Học Xuân Tây, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức Lễ khánh thành công trình thuộc dự án “Nâng cấp, sửa chữa trường Tiểu học Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ do tập đoàn LS và tổ chức Cooperation and Participation In Overeas (COPION/ Hàn Quốc) tài trợ số tiền 1,7 tỷ đồng, trong tổng số 3,4 tỷ đồng.

Đại biểu cắt băng khánh thành dự án “Nâng cấp, sửa chữa trường Tiểu học Xuân Tây”.

Tham dự Lễ có bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ; ông Dong WooYong – Tổng Giám đốc tập đoàn LSCV Đồng Nai; bà Soung Soo Yull – Chánh văn phòng tổ chức Copion; ông Kim Jae Chul - Trưởng đại diện tổ chức Copion tại Việt Nam; cùng 100 đại biểu lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành của huyện Cẩm Mỹ, xã Xuân Tây; đoàn sinh viên tình nguyện Hàn Quốc và các em học sinh của trường.

1548836576403 (Copy).JPG
Đại diện nhà tài trợ tặng học bổng cho các em học sinh nghèo của huyện Cẩm Mỹ.

Tại Lễ Khánh thành, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ báo cáo kết quả tiến độ triển khai dự án đảm bảo đúng khối lượng, công trình theo cam kết nhà tài trợ. Đồng thời yêu cầu Ban Giám hiệu nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo quản tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị và đồ dùng dạy học đã được đầu tư. Dịp này, UBND huyện Cẩm Mỹ đã tặng Giấy khen cho các nhà tài trợ đã có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương trong thời gian qua.

Đại diện các nhà tài trợ Ông Dong WooYong - Tổng Giám đốc tập đoàn LSCV Đồng NaiBà Soung Soo Yull – Chánh văn phòng tổ chức Copion phát biểu bày tỏ tình cảm đến với người dân Đồng Nai, cảm kích sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và huyện Cẩm Mỹ đã tạo điều kiện cho tổ chức COPION và tập đoàn LS đến hoạt động tình nguyện và triển khai dự án. Nhân dịp này, Ông Dong WooYong  đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo với tổng số tiền 10 triệu.

20190130_110508 (Copy).jpg

Thanh Tùng