Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Hoạt động Hội Việt Nam - Lào
Không ngừng vun đắp tình hữu nghị Việt - Lào
Cập nhật 27/12/2018 16:21 Xem với cỡ chữ

Sáng 27-12, tại văn phòng KP5, phường Trảng Dài, Chi Hội hữu nghị Việt Nam - Lào phường Trảng Dài đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 20​18.

DSC_0041 (Copy).JPG
Ông Đỗ Đăng Tước, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Hội

DSC_0052 (Copy).JPG


Trong năm 2018, chi hội có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: Tổ chức họp mặt đầu xuân và chúc thọ các cụ cao niên trong hội; tổ chức thăm lại chiến trường xưa (Việt Nam – Lào - Campuchia); phát động phong trào gây quỹ, tạo điều kiện cho những hội viên khó khăn được vay vốn phát triển kinh tế; tổ chức thăm hỏi hội viên lúc ốm đau, hoạn nạn... Đặc biệt, chi hội nhận đỡ đầu và thường xuyên tổ chức gặp mặt giao lưu, động viên du học sinh Lào đang học tập tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai...

Dịp này, Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh đã trao 8 giấy khen cho các cá nhân thuộc chi Hội hữu nghị Việt Nam – Lào phường Trảng Dài có nhiều thành tích trong công tác xây dựng tổ chức, vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Lào.

Được biết, Chi Hội hữu nghị Việt Nam - Lào phường Trảng Dài được thành lập từ năm 2009, đến nay chi hội đã có 5 phân hội với tổng số 107 hội viên. Đa số hội viên đều là những người từng tham gia chiến đấu, công tác tình nguyện tại Lào. Vì thế, các hội viên đều có tình cảm sâu nặng với người dân bản xứ trở thành trở thành cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Đồng Nai với các địa phương của Lào.

Xuân Tuyến

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai