Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Phi chính phủ nước ngoài
Tổ chức Saigon Children’s Charity CIO – đến họp mặt và giao lưu các em học sinh, sinh viên đang nhận học bổng tại Đồng Nai
Cập nhật 07/11/2018 16:21 Xem với cỡ chữ

Tổ chức Saigon Children’s Charity CIO (viết tắt là SCC – CIO) là tổ chức phi chính phủ nước ngoài quốc tịch Anh hoạt động trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo nghề và phát triển cộng đồng. Hiện nay, tổ chức SCC – CIO đang tài trợ học bổng cho 244 em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, trong đó có 68 em sinh viên, 176 em học sinh. Trong 02 ngày 28 & 29/10/2018 tổ chức SCC – CIO đã có chuyến thăm và làm việc tại Đồng Nai.

Untitled (Copy).png

Bà Lê Ngọc Phương (ảnh giữa) họp mặt với 27 sinh viên được nhận học bổng của tổ chức SCC.


Ngày 28/10/2018 tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, đoàn công tác của tổ chức SCC – CIO đã có buổi họp mặt phổ biến những quy đinh của Chương trình học bổng sau phổ thông cho 27 em sinh viên đang nhận học bổng tổ chức SCC – CIO và thảo luận chương trình hoạt động sinh viên năm học 2018 – 2019.

 Ngày 29/10/2018, tại Trường THPT Sông Ray, thuộc xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã phối hợp UBND huyện Cẩm Mỹ tiếp đoàn của tổ chức SCC – CIO do bà Wells Diana Simone và bà Lydall Tacquel Line – Thành viên Hội đồng ban quản trị của tổ chức SCC – CIO làm đại diện đến thăm và làm việc. Đoàn đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc và tặng quà cho 25 em học sinh đang học tại trường THPT Sông Ray được nhận học bổng của tổ chức SCC – CIO. Trong buổi làm việc, các em đã gửi lời cảm ơn đến đại diện tổ chức SCC – CIO đối với sự hỗ trợ, giúp đỡ của tổ chức SCC – CIO thời gian qua, đồng thời bày tỏ nguyện vọng, ước mơ của bản thân trong tương lai, một số em mong muốn được tiếp tục nhận học bổng của tổ chức SCC – CIO để theo học sau phổ thông.

Untitled1 (Copy).png 

Đại diện tổ chức SCC họp mặt với 25 em học sinh được nhận học bổng của tổ chức SCC

Ngay sau buổi làm việc, đoàn đã đến thăm gia đình em Nguyễn Hà Băng Tâm tại xã Xuân Đông, đang là học sinh lớp 11C12, trường THPT Sông Ray, em Tâm đã được xét nhận học bổng của tổ chức SCC - CIO từ khi em học lớp 9, gia đình em thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Trong dịp này, đại diện tổ chức SCC – CIO cũng có 01 phần quà nhằm động viên, khuyến khích em cố gắng để tiếp tục học tập.

Kết thúc buổi làm việc, ông Hồ Đắc An – Phó Hiệu trưởng trường THPT Sông Ray, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi đến đoàn tổ chức SCC – CIO lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với sự quan tâm, đồng hành của tổ chức SCC – CIO dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cẩm Mỹ nói chung và của trường THPT nói riêng trong thời gian qua; ông cũng bày tỏ mong muốn tổ chức SCC – CIO sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên, giúp đỡ các em vượt khó, vươn lên trong học tập./.

          Vương Hạnh

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613)843.909
Fax: (0613)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai