Phi chính phủ nước ngoài
Tổ chức Cooperation And Participation In Overseas (viết tắt là COPION), Hàn Quốc – đến thăm và làm việc tại Trường Tiểu học Tín Nghĩa, huyện Thống Nhất
Cập nhật 26/10/2018 10:41 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 17/10/2018, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã phối hợp UBND huyện Thống Nhất tiếp đoàn của tổ chức Cooperation And Participation In Overseas (viết tắt là COPION), Quốc tịch Hàn Quốc do ông Shin Yeo Seop làm đại diện đến khảo sát tại Trường Tiểu học Tín Nghĩa, thuộc xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất để phục vụ dự án tổ chức đoàn sinh viên tình nguyện đến giao lưu văn hóa và tu sửa trường học vào tháng 12/2018, sắp tới.

2016-10-05.jpg
Cổng trường Tiều học Tín Nghĩa.

Trong chuyến khảo sát, đại diện tổ chức COPION đã lắng nghe phần trình bày của Ban Giám hiệu trường Tiểu học Tín Nghĩa về điều kiện học tập, sinh hoạt của các em học sinh, những khó khăn mà nhà trường và các em đang gặp phải, đồng thời trực tiếp khảo sát những phòng học đã xuống cấp cần tu sửa. Ông Shin Yeo Seop cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, UBND huyện Thống Nhất đã tạo điều kiện thuận lợi để buổi làm việc đạt kết quả, Ông hứa sẽ báo cáo tổ chức COPION đầy đủ thông tin về nhu cầu cần viện trợ của Trường Tiểu học Tín Nghĩa để tổ chức xem xét tài trợ, góp phần nâng cao chất lượng học tập của các em học sinh.

Vương Hạnh