Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Phi chính phủ nước ngoài
Tổ chức Latter Day Saint Charities, Quốc tịch Mỹ tổ chức trao tặng sách giáo khoa và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh
Cập nhật 26/10/2018 10:23 Xem với cỡ chữ

Tổ chức Latter Day Saint Charities (viết tắt là LDSC) là tổ chức Phi Chính phủ Nước ngoài, Quốc tịch Mỹ hoạt động trên lĩnh vực phát triển cộng đồng, y tế, cứu trợ thiên tai và đào tạo Tiếng Anh. Thời gian qua Tỉnh Đồng Nai đã nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành của Tổ chức LDSC đối với các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

DSC_0085 (Copy).JPG

Sáng ngày 18/10/2018 vừa qua, tổ chức LDSC đã phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh và Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh tổ chức trao tặng khoản viện trợ phi dự án, gồm 136 bộ sách giáo khoa và 07 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh.

Về tham dự chương trình và trao quà cho các em học sinh, đại diện tổ chức LDSC có ông Roger J Elsmore và bà Mindy Leann Elsmore là Giám đốc phúc lợi Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Phát biểu trong chương trình, ông Roger J Elsmore mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Đồng Nai trong các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh có hoành cảnh khó khăn.

 

Vương Hạnh
CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613)843.909
Fax: (0613)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai