Vui tết trung thu năm 2018
Cập nhật 26/09/2018 16:27 Xem với cỡ chữ
Cùng hòa chung với niềm vui thiếu nhi cả nước, Vui tết - đón trung thu, ngày 24/9/2018 được sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan, Chi Đoàn phối hợp với Công Đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức cơ quan với chủ đề “Vui Tết Trung Thu 2018”, tại Hội trường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
IMG-1458.JPG
Các cháu thiếu nhi chụp hình lưu niệm với phụ huynh​

Tại buổi Lễ, đồng chí Lương Thanh Tùng – Bí Thư Chi đoàn, Ủy viên BCH Công đoàn Liên hiệp đã trao tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi trong không khí vui tươi, ấm áp. Trung thu là dịp để người lớn thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương với thế hệ tương lai của đất nước. Các cháu được chơi những trò chơi vui vẻ, bổ ích và hòa mình vào không khí của tiếng nhạc rộn ràng, những chiếc đèn ông sao lấp lánh. Hy vọng rằng tất cả các cháu sẽ có ký ức tuổi thơ thật đẹp, thật ý nghĩa mà chẳng bao giờ có thể quên được.

Thanh Tung