Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Hoạt động của Hôi Việt Nam - Hàn Quốc
Kiện toàn nhân sự chủ tịch Hội hữu nghị Vệt Nam – Hàn Quốc tỉnh
Cập nhật 03/08/2018 13:59 Xem với cỡ chữ

Ngày 25-7-2018, tại Hội trường Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4 (khóa I). Tham dự Hội nghị có Bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của Hội trong thời gian qua và triển khai chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 của Ban chấp hành Hội. Tính đến tháng 6/2018, Hội đã thành lập được 02 chi hội trực thuộc (Đại học Đồng Nai và Đại học Lạc Hồng) với tổng số 420 hội viên. Theo đó, sau hơn 02 năm đi vào hoạt động, Hội đã vận động hơn 220 triệu đồng từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Đồng Nai tham gia vào các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, các sự kiện giao lưu nhân dân của Hội cũng đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp trong tỉnh.

Tham dự tại Hội nghị, Đ/c Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho tập thể Hội và cá nhân Ông Phạm Minh Đạo – Chủ tịch Hội đã có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh năm 2017.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đối với Ông Phạm Minh Đạo - Chủ tịch Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai, đồng thời bầu bổ sung Ông Nguyễn Minh Hùng – nguyên Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức danh Chủ tịch Hội khóa I.

                                                                                 LÊ HƯƠNG                               

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (02513)843.909
Fax: (02513)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai