Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Phi chính phủ nước ngoài
Khánh thành dự án “Nâng cấp, sửa chữa Trường tiểu học Thừa Đức 1, huyện Cẩm Mỹ”
Cập nhật 05/02/2018 09:52 Xem với cỡ chữ

Ngày 30-01-2018, tại huyện Cẩm Mỹ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai phối hợp UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức Lễ Khánh thành công trình xây 06 phòng học thuộc dự án “Nâng cấp, sửa chữa Trường tiểu học Thừa Đức 1, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ do tập đoàn LS và tổ chức Cooperation and Participation In Overeas (COPION/ Hàn Quốc) tài trợ với tổng số tiền 4.146.064.000 VNĐ, trong đó, đối ứng của địa phương 1.672.356.000 VNĐ. Tham dự Lễ có bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Hoàng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Cẩm Mỹ; ông Woo Yong Dong  -  Đại diện pháp nhân LSCV; bà Soung Soo Yull – Tổng Thư ký tổ chức Copion; ông Kim Jae Chul - Trưởng đại diện tổ chức COPION tại Việt Nam và 24 sinh viên tình nguyện Hàn Quốc.

DSC_0965 (Copy).JPG

Đại biểu chụp hình lư niệm Lễ Khánh thành dự án “nâng cấp, sửa chữa Trường tiểu học Thừa Đức 1, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ nhấn mạnh việc nâng cấp, sửa chữa và xây mới 06 phòng học cho trường là dự án vô cùng ý nghĩa và món quà đầu xuân mà tập đoàn LS và tổ chức COPION đã mang đến cho giáo viên và học sinh của trường. UBND huyện cam kết thường xuyên kiểm tra, chỉ đạo để công trình được sử dụng hiệu quả, đồng thời, ông yêu cầu Ban Giám hiệu nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo quản tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị và đồ dùng dạy học đã được đầu tư.

DSC_0767 (Copy).JPG
DSC_0772 (Copy).JPG

Ông Woo Yong Dong  -  Đại diện pháp nhân LS​CV và Bà Soung Soo Yull – Tổng Thư ký

tổ chức COPION phát biểu tại buổi Lễ


Thay mặt tập đoàn LS, ông Woo Yong Dong  -  Đại diện pháp nhân LSCV đã cảm ơn chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho tổ chức COPION và tập đoàn LS đến triển khai dự án và các hoạt động của nhóm tình nguyện viên tại trường. Ông rất vui mừng vì công trình trường học Ước mơ số 10 đã được hoàn công tại trường tiểu học Thừa Đức 1, Đồng Nai, là một vùng đất với những con người luôn không ngừng ước mơ và hi vọng. Với những  đóng góp nhỏ nhoi này, ông hi vọng rằng, trong tương lai tới đây, Việt Nam có thể xuất hiện thêm thật nhiều những nhân tài, góp phần vào sự phát triển của Đất nước hơn nữa.

Đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, bà Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch Liên hiệp đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho tổ chức COPION và tập đoàn LS, thay cho lời cám ơn từ địa phương trước sự quan tâm và hỗ trợ của các nhà tài trợ, đã có đóng góp tích cực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh.

DSC_0782 (Copy).JPG
Bà Bùi Ngọc Thanh - Chủ tịch Liên hiệ​​p các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen cho nhà tài trợ.

Dịp này, ông Woo Yong Dong  -  Đại diện pháp nhân LSCV và bà Soung Soo Yull – Tổng Thư ký tổ chức COPION trao tặng 350.208.000 VNĐ cho nhà trường để mua trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy học tập và 10 suất học bổng (1.000.000đ/suất) cho các em học sinh nghèo.

DSC_0668 (Copy).JPG

DSC_0702 (Copy).JPG 
 DSC_0723 (Copy).JPG
DSC_0752 (Copy).JPG

Các em sinh viên tình nguyện Hàn Quốc giao lưu múa văn nghệ với các em học sinh trường Tiểu học Thừa Đức 1 tại buổi Lễ.
DSC_0564 (Copy).JPG

Hình trường Thừa Đức 1 (Copy).jpg
TrườngThừa Đức 1 trước và sau khi thi công xây dựng mới.
Thanh Tùng
 
 CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613)843.909
Fax: (0613)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai