Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Phi chính phủ nước ngoài
SCI dự kiến triển khai dự án mới tại Đồng Nai
Cập nhật 02/10/2017 16:32 Xem với cỡ chữ

Ngày 28-9-2017, tại TP. Biên Hòa, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tiếp và làm việc với tổ chức Save The Children (SCI/Anh). Tham dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Văn Huê – Quản lý Khu vực phía Nam SCI cùng đại diện sở Lao Động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh và Ban công tác phi chính phủ nước ngoài thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai.

Trong khuôn khổ chuyến thăm lần này, Tổ chức SCI đã giới thiệu về dự án “Kỹ năng thành công” và mong muốn được phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh triển khai dự án này tại Đồng Nai trong giai đoạn 2017-2020. Được biết, SCI đã thực hiện thành công mô hình dự án này tại thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ với mục tiêu nhằm nâng cao kỹ năng làm việc, tiếp cận thông tin và mạng lưới việc làm cho sinh viên nhập cư có hoàn cảnh khó khăn học tại các trường dạy nghề và lao động vị thành niên làm việc thời vụ.

Qua buổi làm việc, đại diện Liên hiệp, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của dự án, nhất là đối với địa bàn đông dân nhập cư như Đồng Nai; đồng thời cam kêt sẽ hỗ trợ SCI thực hiện các thủ tục liên quan để dự án được triển khai theo đúng tiến độ.

Thu Hương

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613)843.909
Fax: (0613)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai