Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Tin tức sự kiện
Lồng ghép công tác đối ngoại nhân dân vào công tác dân vận
Cập nhật 09/08/2017 10:05 Xem với cỡ chữ

Từ ngày 7 đến 11-8, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ lớp bồi dưỡng công tác dân vận năm 2017 cho hơn 230 học viên là bí thư chi bộ ấp, khu phố; các trưởng khối dân vận xã, phường, thị trấn và cán bộ dân vận cấp huyện.

Untitled (Copy).png

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng - Ảnh DNRT.

Tại lớp tập huấn, học viên được nghe các chuyên đề: Quan điểm của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận; tình hình tôn giáo; công tác dân vận trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội; xây dựng mối quan hệ tạo sự đồng thuận xã hội và trong xây dựng nông thôn mới.

Thông qua lớp học này, các học viên được trang bị những kiến thức và nghiên cứu sâu các chuyên đề về công tác dân vận; phát huy những kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, tồn tại để công tác dân vận ở các địa phương đạt những kết quả cao hơn. Đồng thời, đưa các chủ trương, chính sách của Đảng đến với nhân dân một cách có hiệu quả.

Đặc biệt, khóa bồi dưỡng lần này Ban Dân vận Tỉnh ủy đã dành riêng một buổi để báo cáo viên trao đổi những vấn đề quan điểm của Đảng, Nhà nước về công tác đối ngoại nhân dân. Đây là nội dung được lồng ghép có ý nghĩa thiết thực giúp cán bộ chủ chốt các cấp nắm vững được vai trò, nhiệm vụ của công tác đối ngoại nhân dân và vận dụng vào địa phương mình trong thời gian tới.

Xuân Vinh

CÁC TIN KHÁC
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613)843.909
Fax: (0613)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai