Hoạt động của Hội Việt Nam - Campuchia
Kỷ niệm 62 năm quốc khánh Vương quốc Campuchia (9/11/1953 – 9/11/2015)
Cập nhật 12/11/2015 15:53 Xem với cỡ chữ

​Sáng ngày 6/11/2015, Sở Ngoại vụ Đồng Nai phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đồng Nai tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại thành phố Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm 62 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia.

IMG_6459 (Copy).JPG

Đại diện đoàn bà Nguyễn Phương Lan – Giám đốc Sở Ngoại vụ đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến ngài Tổng Lãnh sự cùng toàn thể viên chức Tổng Lãnh sự quán và nhân dân Campuchia nhân dịp Quốc khánh, đồng thời cũng đánh giá những thành quả đã đạt được trong mối quan hệ giữa tỉnh Đồng Nai với Tổng Lãnh sự quán và nhân dân Campuchia trong thời gian qua.

IMG_6475 (Copy).JPG

​Ông Sim Sokhom – Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ niềm vui mừng và ghi nhận những tình cảm mà chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Nai dành cho Tổng Lãnh sự quán nói riêng, đất nước và nhân dân Campuchia nói chung trong dịp lễ Quốc khánh. Ông Sim Sokhom nhấn mạnh, Đồng Nai là một tỉnh có vị trí đặc biệt trong mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai dân tộc Việt Nam và Campuchia - nơi an nghỉ của 49 cán bộ, chiến sĩ Campuchia đã hy sinh trong thời gian chiến đấu lật đổ chính quyền phản động Pôn pốt, giải phóng nhân dân Campuchia khỏi chế độ diệt chủng trên đất Campuchia.

LÊ HƯƠNG​