Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Thư viện hình
Liên kết website
Đồng Nai đã gặt hái được nhiều kết quả từ công tác đối ngoại nhân dân trong những năm qua. Không chỉ tập trung vào các hoạt động tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân các nước với Đồng Nai, mà nhiều tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn nước ngoài còn tài trợ hàng trăm tỷ đồng để phát triển an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
Xem thêm
Sáng 2-5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức hội nghị gặp mặt tổ chức phi chính phủ nước ngoài với chủ đề: “Hợp tác và phát triển”. Dự hội nghị có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp, đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.
Xem thêm
Năm nay tròn 45 năm Hiệp định Paris "về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam" được ký kết. Đây là một thắng lợi lịch sử trong đấu tranh ngoại giao của Việt Nam, trong đó có cả ngoại giao nhân dân. Thắng lợi của hội nghị này là thắng lợi của sức mạnh tổng hợp của dân tộc cả trên chiến trường, cả trên bàn đàm phán và cả từ sức mạnh và sự giúp đỡ to lớn của bạn bè quốc tế, của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là tại Pháp.
Xem thêm
Lễ hội Maslenitsa là lễ hội truyền thống của người Nga nhằm tiễn biệt mùa đông lạnh lẽo và chào đón mùa xuân tràn đầy sức sống quay về. Đây là lễ hội có truyền thống lâu đời nhất ở Nga với nhiều nét độc đáo lý thú; đến nay, đã trở thành ngày hội của toàn dân Nga, là kỳ lễ vui vẻ nhất trong năm và là biểu tượng của sự hòa hợp và hòa giải của người Nga. Năm tới, lễ hội sẽ bắt đầu từ ngày 12 đến 18-02-2018.
Xem thêm
LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 129, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (0613)843.909
Fax: (0613)846.066
Email: dufo.dn@gmail.com
Phát triển bởi TTCNTT-TT Đồng Nai